BỒN CẦU THÔNG MINH - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Chuyên gia tư vấn
Th 7 14/08/2021

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều công nghệ mới được ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Từ thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp cho đến thiết bị vệ sinh đều được ứng dụng những công nghệ vô cùng hiện đại. Bồn cầu thông minh là một trong những sản phẩm mang lại rất nhiều tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của con người. Có thể nói đây chính là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống hiện đại.

Bồn cầu thông minh gì?

Bồn cầu thông minh là loại bồn cầu vệ sinh điện tử được ứng dụng công nghệ hiện đại. Có thể cung cấp rất nhiều tính năng như điều khiển bằng bảng điện tử, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc điều khiển từ xa,… Bên cạnh đó nhiều loại bồn cầu thông minh còn có khả năng cảm ứng có thể nhận diện người và tự động đóng/mở nắp bồn cầu, tự động xịt rửa, xả nước,…

 

Có mấy loại bồn cầu thông minh?

Bồn cầu thông minh dùng điện

Đây chính là loại bồn cầu hiện đại nhất trên thị trường hiện nay được thiết kế vô cùng hiện đại và sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên mức giá của loại bồn cầu này lại khá cao, có thể lên tới từ vài chục, vài trăm triệu đồng tùy tính năng và thương hiệu.

Bồn cầu thông minh không dùng điện

Loại bồn cầu này thường sẽ chỉ có chức năng thông minh duy nhất là xịt rửa và áp lực nước để vận hành. Giá bồn cầu thông minh dùng điện thường thấp hơn rất nhiều so với giá của bồn cầu thông minh sử dụng điện. Mức giá trung bình của loại bồn cầu này sẽ khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu.

 

Bồn cầu thông minh có tính năng gì nổi bật?

Tùy thuộc vào từng thương hiệu sản xuất và mẫu mã sản phẩm, các loại bồn cầu cảm ứng thường sẽ có chức năng khác nhau. Nhưng hầu hết, các loại bồn cầu thông minh thường sẽ có chức năng tự động hóa, có thể phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng.

 

  • Khả năng tự làm ấm: Công nghệ sưởi ấm bệ ngồi nhờ thiết bị cảm biến môi trường, giúp cho việc đi vệ sinh không còn là nỗi ác mộng vào mùa đông.
  • Phun rửa tự động: Vòi nước sẽ tự động nhận diện khu vực cần vệ sinh và phun nước rửa, sau đó tự động ngắt nước khi hoàn thành.
  • Sấy khô: Sau quá trình rửa bằng nước, bàn cầu sẽ tự động sấy khô giúp tiết kiệm giấy vệ sinh.
  • Khử mùi tự động: Khả năng hút và lọc khử trùng không khí trong lòng bồn cầu, giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu.
  • Khử trùng vệ sinh: sản phẩm có chức năng tự động vệ sinh bề mặt nắp và lòng bàn cầu trước và sau khi sử dụng.
  • Chức năng chuyên dùng cho phụ nữ: Chức năng sử dụng riêng cho chị em phụ nữ bằng hình thức phun nước diện rộng rất nhẹ nhàng và dễ chịu

Để tìm mua những thiết bị phòng tắm hiện đại, bạn có thể tham khảo tại Bruneu, một địa chỉ chuyên cung cấp các loại thiết bị chính hãng và chất lượng.

Website: https://bruneu.com/

SĐT: 096 368 9955

Gmail : ceo.rogesey@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết